Bạn đang muốn tìm một nền tảng online cho phép người dùng kết nối tập trung một cách hiệu quả? Bạn muốn tự tay xây dựng một cộng đồng kết nối, chia sẻ bằng việc phát triển nội dung? Vậy thì Spiderum dành cho bạn. Spiderum là gì thì có thể nhiều người còn chưa biết. Bởi đây mới chỉ là một nền tảng mới đang cần sự chung tay kết nối của chính bạn! Bởi vậy hãy cùng tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm nhé.

Đang xem: Spiderum là gì cả, chỉ là bản lề của một cánh cửa lớn, spiderum là gì

“Giải mã” Spiderum là gì?

Nhắc đến một cộng đồng kết nối và chia sẻ nội dung thì có lẽ bạn đã không còn xa lạ khi đã có hàng loạt các website phát triển trước đó như Webtretho, Otofun, Lamchame, Facebook… Vậy điểm khác biệt ở Spiderum là gì?

*

Spiderum là cộng đồng kết nối – sẻ chia thế hệ mới

Spiderum mang sứ mệnh xây dựng nên một cộng đồng chia sẻ và thảo luận văn minh. Tại đây, mỗi nhóm người dùng sẽ có một “ngôi nhà” khác nhau để thoải mái hoạt động và sẻ chia trong “ngôi nhà” của mình. Và bạn cũng có thể thăm các “ngôi nhà” khác nếu muốn. Bên cạnh đó, Spiderum có giao diện đẹp mắt, đơn giản và các tính năng thông minh hơn các diễn đàn thông thường giúp tối ưu khả năng truy cập thông tin. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hoặc tạo ra ngay các chuyên mục ưa thích của mình.

Hiện tại, những mục nổi bật nhất trên Spiderum có thể kể đến là:

Quan điểm – Tranh luận: Là chuyên mục được quan tâm nhất bởi nó kích thích người dùng thể hiện quan điểm, từ đó nâng cao tư duy và kỹ năng phản biện.Science2vn: Là một group về các vấn đề khoa học và triết học khá nổi tiếng trên Facebook. Sau khi được “chuyển nhà” sang Spiderum, group này có xu hướng hoạt động tập trung và thu hút người dùng hơn.

Xem thêm: Vải Bố Là Gì ? Những Công Dụng Tuyệt Vời Từ Vải Bố Vải Bố (Vải Canvas) Là Gì

Đặc biệt, Spiderum còn có thể hoạt động tốt trên giao diện mobile nên bạn hoàn toàn có thể truy cập bất cứ lúc nào!

Spiderum – Bản lề của một cánh cửa lớn

Spiderum được lập ra từ năm 2016 nên vẫn còn khá non trẻ và còn nhiều hạn chế. Chẳng hạn như thay vì tính năng gợi ý thì người dùng vẫn phải tra cứu để tìm vấn đề mà họ quan tâm, nội dung có mức độ kiểm duyệt thấp, chưa tích hợp được với nhiều nền tảng khác nhau, đôi khi còn gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng…

Bỏ qua những điều đó, thì chúng ta vẫn không thể phủ nhận được rằng, Spiderum có tiềm năng trở thành nền tảng chia sẻ nội dung – thảo luận có chất lượng nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Spiderum đang có trên 12000 người dùng đăng ký và hàng trăm nghìn lượt người truy cập mỗi tháng. Dự tính con số này sẽ tăng lên chóng mặt vào các năm tới. Có thể thấy, website này đang từng bước thu hút và định hướng người dùng đến một cộng đồng văn minh, sáng tạo và nhiều giá trị tích cực hơn. Thông qua đó, Spiderum sẽ giúp phát triển nên một thế hệ trẻ đầy đam mê và sẵn sàng gắn kết.

Có lẽ đây chính là một “cánh cửa lớn” mà Spiderum đang nỗ lực mở ra trong tương lai!

*

Spiderum đang dần mở ra một cộng đồng mới sáng tạo hơn, văn minh hơn và mang tới nhiều giá trị cốt lõi hơn

Sử dụng Spiderum như thế nào?

Spiderum hướng đến đối tượng người dùng rộng rãi trong xã hội, bởi vậy cách dùng nền tảng này cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể truy cập cả bằng điện thoại và máy tính thông qua website Spiderum.com. Tại đó, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều mục khác nhau để tham khảo và bạn cũng có thể sử dụng tính năng lọc bài để dễ dàng tiếp cận nhu cầu tìm kiếm hơn.

Nếu bạn muốn chia sẻ quan điểm, kiến thức của mình vào một mục hoàn toàn mới thì sao nhỉ? Đừng lo, Spiderum cho phép soạn nội dung và đăng tải tùy thích. Đặc biệt, nền tảng này còn có chế độ bật/ tắt tính năng “cho phép sao chép bài viết” giúp bạn quản lý được “bản quyền” cho bài viết của mình. Sau khi bài đăng đã được đăng tải, bạn cũng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác để cùng thảo luận trong các cộng đồng lớn hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá nữa đấy.

Xem thêm: Cách Thả Tim Là Gì – “Thả Tim” Đánh Thức Tâm Hồn

Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khái niệm Spiderum là gì cũng như lợi ích mà nó mang lại. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không truy cập ngay để trở thành một thành viên “mẫn cán” trong cộng đồng văn minh này?

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *