Sparse là gì, nghĩa của từ sparse

      261

Định nghĩa Sparse Matrix là gì?

Sparse Matrix là Thưa thớt Matrix. Đây là nghĩa giờ đồng hồ Việt của thuật ngữ Sparse Matrix - một thuật ngữ trực thuộc team Technology Terms - Công nghệ đọc tin.

Bạn đang xem: Sparse là gì, nghĩa của từ sparse

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một ma trận loáng thoáng là một ma trận trong những số đó có rất nhiều hoặc đa số các yếu tố có giá trị bằng ko. Vấn đề này trái ngược với 1 ma trận dày đặc, khu vực có không ít hoặc hầu hết các yếu tố có mức giá trị không giống không. ma trận loáng thoáng được sử dụng theo các phương pháp rõ ràng trong khoa học máy tính, cùng bao gồm đối chiếu dữ liệu với lưu trữ các giao thức và những chuyên môn tương quan tới sự việc sử dụng của mình khác biệt.


Giải say mê ý nghĩa

Có một ma trận cùng với một loạt các nhân tố không không giống cùng với việc có một ma trận với hàng loạt những cực hiếm không thiếu thốn. giữa những khác biệt lớn số 1 là tàng trữ cục bộ ma trận lác đác trong một định hình kỹ thuật số được coi là “lãng phí” bộ lưu trữ laptop. Nén lossless hoặc tàng trữ cắt nlắp của một ma trận lác đác là một chăm chú tầm thường về khoa học máy tính.

Xem thêm: Truyện Ngược Là Gì - Ngôn Tình Ngược Là Gì

What is the Sparse Matrix? - Definition

A sparse matrix is a matrix in which many or most of the elements have sầu a value of zero. This is in contrast khổng lồ a dense matrix, where many or most of the elements have sầu a non-zero value. Sparse matrices are used in specific ways in computer science, và have different data analysis & storage protocols và techniques related to lớn their use.

Understanding the Sparse Matrix

Having a matrix with a wide range of zero elements is different than having a matrix with a range of full values. One of the biggest differences is that storing the entire sparse matrix in a digital format is seen as “wasting” computer memory. The lossless compression or truncated storage of a sparse matrix is a comtháng consideration in computer science.

Thuật ngữ liên quan

Diode MatrixX-Y MatrixArraySparse ArrayCompressed SensingAlan TuringBoolean LogicComputer ScienceComputer SystemDeterministic System

Source: Sparse Matrix là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, cùng website vào trình phê chuẩn này mang lại lần comment tiếp đến của tôi.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là website tra cứu giúp thông tin tệp tin (báo cáo format, phân một số loại, công ty vạc triển…) biện pháp mlàm việc tệp tin và phần mềm mnghỉ ngơi tệp tin. Bên cạnh đó tệp tin.com cung cấp vừa đủ cùng chi tiết những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

*