Sopcast là gì? Nó có đáp ứng đủ nhu cầu của người xem đá banh không.

Đang xem: Sopcast là gì, fan bóng Đá nhất Định phải biết phần mềm này

Vậy bạn đã biết gì về Sopcast, tính năng vượt trội của nó và cách Downlood phần mềm về máy của mình chưa? gocnhintangphat.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này.

Ứng dụng này là gì?

Sopcacst là phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí. Bạn có thể xem bóng đá trực tiếp hoặc xem các chương trình khác. Phần mềm này rất ưu Việt, được sử dụng trên máy tính có hệ điều hành Windows, MAC và thiết bị di động sử dụng điều hành Android có kết nối mạng internet. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm này ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, bạn có thể xem được các kênh trên thế giới.

*

Tính năng vượt trội

Sopcast là gì mà có những tính năng vượt trội hơn so với các phần mềm khác. Vì vậy, nó nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng. Sử dụng Sopcacst sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng. Cụ thể là chỉ không đầy 30 giây đã tải được về máy.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu Á

*

Sopcast đã kịp thời đáp ứng trảo lưu Livestream hiện nay. Ứng dụng đã cho ra đời tính năng livestream phù hợp với nhiều ứng dụng trong thiết bị như Windows RealPlayer, Media Player, VLC….

Đặc biệt, dung lượng của phần mềm Sopcast rất nhẹ nên không gây tốn dung lượng thiết bị của bạn. Ngoài ra, cơ chế bảo mật End to End an toàn tuyệt đối của Spcast cũng nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia. Sopcast còn hỗ trợ người dùng xem video trên nhiều định dạng khác nhau như: WMV, RM, RMBV….

*

Sopcast mới nhất hiện nay đang được người dùng quan tâm

Nắm bắt thị hiếu của người dùng, Sopcacst không ngừng đổi mới để đem lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, phần mềm xem bóng đá mới nhất với nhiều tính năng hiện đại mà người dùng không thể từ chối. Đó là phiên bản Sopcacst 4.2.0 giúp người dùng khi xem bóng đá trực tiếp. Nó có ưu điểm rất mượt, không nghẽn mạng, không làm ngắt quãng cảm xúc người xem.

Sự ra đời của tích hợp công nghệ P2P( Peer-to-Peer) , công nghệ tường lửa và công nghệ NAT cũng góp phần làm cho video thêm sắc nét và sống động hơn. Hiện nay, người xem không cần xem qua máy chủ như trước. Tại Sopcast còn hỗ trợ tiếng Việt để người dùng Việt Nam được sử dụng rộng rãi hơn.

Cách Download phần mềm để xem bóng đá trực tuyến

*

Tích hợp nhiều tính năng ưu Việt nhưng bạn có thể Download phần mềm Sopcast không mất đồng nào. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy của mình với lần lượt các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast về máy: click Download Sopcast trên trang chủ của phần mềm và chọn Download để tải ứng dụng về máy.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Xăng Là Gì – Phụ Gia Xăng Là Gì Và Có Nên Sử Dụng

Bước 2: Khi phần mềm đã load 100%, bạn click chuột để mở phần mềm kiểm tra. Nếu tải về dạng nén, bạn cần mở nén trước khi lưu trữ vào vị trí dễ bật của máy.

Bước 3: Khi giao diện ứng dụng hiện ra, bạn click mục “next” để tiếp tục.

Bước 4: Giao diện tiếp tục chuyển hóa đến mục “điều kiện và điều khoản sử dụng”. Bạn chọn “I accept term in the license agreement” để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ trả về “I agree” để hỏi bạn có đồng ý cho phần mềm cài đặt tự động. Bạn click vào nó.

Bước 6: Sang phần tiếp theo, hãy lựa chọn “next”. Đồng thời, hãy tích vào 2 dòng có sẵn (“Set and keep Ask my default search provider”/ “Set and keep Ask.com as my browser homepage and new tabs page”) để tiếp tục chương trình tải của mình.

Bước 7: Bạn chỉ mất khoảng vài giây để tính năng cài đặt hoàn thành. Nếu máy tình hoặc điện thoại của bạn yếu mạng thì bạn cũng chỉ phải đợi khoảng nửa phút.

Cách sử dụng phần mềm

Bước 1: Chạy phần mềm sopcast sau khi đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng kí tài khoản thì phải đăng ký với click mục “Create a new Account” trên giao diện.

Xem thêm: ” Tận Tụy Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tận Tuỵ

Bước 2: Bạn lựa chọn kênh mình muốn xem. Nếu đam mê bóng đá, bạn chỉ cần chọn “lịch trực tiếp bóng đá” để xem. Hoặc lấy link ở phần “Link sopcast”.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể tải và sử dụng phần mềm sopcast để xem các chương trình mình yêu thích. Hy vọng những hướng dẫn của gocnhintangphat.com vừa qua sẽ giúp bạn hiểu Sopcast thực chất là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *