*

Thuật ngữ Solar Plexus chakra hay Manipura chakra bao gồm cả mặt trước và mặt sau của năng lượng mặt trời Plexus chakra. Ở trên đã đề cập Chakra Tọa lạc tại khu vực rỗng giữa các xương sườn. Và năng lượng mặt trời Plexus chakra lại nằm ở mặt sau của đám rối năng lượng mặt trời tân. Năng lượng mặt trời Plexus chakra / Manipura chakra bao gồm 10 cánh hoa và có màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây và màu xanh pranas. Một lượng nhỏ pranas màu cam và màu vàng cũng là hiện nay.

Đang xem: Solar plexus là gì, nghĩa của từ solar plexus trong tiếng việt

Các chức năng tinh thần của Manipura Chakra

Tinh tế năng lượng thấp hơn và các Luân xa cao hơn đi qua các năng lượng mặt trời Plexus chakra. Năng lượng mặt trời Plexus chakra và gan cũng chứa hạt giống tình cảm lâu dài. Năng lượng mặt trời Plexus chakra chứa sẽ là trung tâm của công chúng. Một người có thể chọn succumbing để kêu gọi của thiên nhiên thấp hoặc trả lời cuộc gọi của thiên nhiên của mình cao hơn. Khi thấp hơn sẽ của người là liên kết để sẽ của các linh hồn cao, ông là trên con đường tâm linh của sự công bình. Làm tăng sức mạnh nội tâm của những người như ông là dưới sự ảnh hưởng của linh hồn của mình cao hơn.

Các chức năng tâm lý của Manipura Chakra

Các đám rối năng lượng mặt trời nhà cả hai tích cực cũng như cảm xúc tiêu cực thấp. Các chakra cũng là trung tâm của lòng dũng cảm, táo bạo, ổ đĩa mạnh mẽ, sự kiên trì và mong muốn giành chiến thắng. Những cảm xúc tích cực thấp bao gồm tham vọng, táo bạo, kiên trì, sức mạnh, indignation công bình, công lý và sự công bằng. Cảm xúc tiêu cực thấp bao gồm sự tức giận, kích thích, ghét, ghen tỵ, tham lam, huỷ, bạo lực, đối xử tàn ác, oán hận, lo lắng, lo âu, nỗi sợ hãi, ích kỷ, gây hấn, abrasiveness, nghiện vv.Các đám rối năng lượng mặt trời là “tôi” Trung tâm và điều này là nơi mong muốn giành chiến thắng và thành công bắt nguồn từ. Để thành công, Plexus năng lượng mặt trời của người cần phải mạnh mẽ. Nó là trung tâm của sự quyết đoán.Thấp hơn sẽ nằm trong năng lượng mặt trời Plexus chakra. Do đó năng lượng mặt trời Plexus chakra trong được gọi là “sức mạnh” Kabbalah. Sẽ là trung tâm của nhiều người phát triển nằm ở các Ajna chakra, đó là hoạt động tình báo.Khi một người được nhấn mạnh hoặc cảng oán hận sâu sắc đối với những người khác, năng lượng mặt trời Plexus chakra là đầy năng lượng màu đỏ bẩn. Các đám rối năng lượng mặt trời do đó thường được điều trị cho các bệnh tâm lý.

Các chức năng sinh lý của Manipura Chakra:

Năng lượng mặt trời Plexus chakra và navel chakra kiểm soát và tiếp sinh lực cho hệ tiêu hóa. Các chakra nêu cũng điều khiển và thêm sinh lực cho cơ hoành, tuyến tụy, Dạ dày và gan. Tuyến tụy có thể được energized thông qua năng lượng mặt trời Plexus chakra trở lại. Năng lượng mặt trời Plexus chakra cũng energizes ruột lớn và nhỏ, phụ lục, phổi, trái tim và các bộ phận khác của cơ thể. Chất lượng của máu, mức độ cholesterol và điều kiện của Trung tâm cũng bị ảnh hưởng.

Điều kiện gây ra bởi một đám rối năng lượng mặt trời trục trặc

Một trong những nguyên nhân chính của trục trặc plexus năng lượng mặt trời là chứa chấp cảm xúc tiêu cực. Vấn đề là phức tạp thêm bởi một môi trường căng thẳng. Các chakra nằm gần các cơ quan quan trọng.Những trục trặc của năng lượng mặt trời Plexus chakra có thể gây ra vấn đề trong các cơ quan gần nhất các chakra. Đôi khi khi mặt năng lượng mặt trời Plexus chakra hoạt động tốt, nhưng lại năng lượng mặt trời Plexus chakra là tắc nghẽn, những người có cảm xúc tiêu cực, nhưng không nhận họ.Những gì gây ra hơi thở nông? Anger nguyên nhân Manipura chakra để rung erratically. Điều này gây ra một sự xáo trộn để cơ hoành, dẫn đến cạn hơi thở.Các cảm xúc tiêu cực như giận dữ, lo lắng gây mất ổn định cơ thể năng lượng, làm cho cơ thể vật chất dễ bị tổn thương tất cả các loại bệnh. Liên tục chứa chấp cảm xúc tiêu cực có thể biểu hiện như đau đầu, bệnh tăng nhãn áp, hen suyễn, bệnh tiểu đường, cholesterol cao, loét dạ dày, siêu căng thẳng, viêm khớp, bệnh ung thư, táo bón và tăng năng tuyến giáp trong số nhiều người khác.

Điều gì sẽ xảy ra khi một người là bạo lực?

Năng lượng mặt trời Plexus chakra hay Manipura chakra, Các chakra cơ bản Mooladhara chakra và Meng Mein chakra của người mà trở thành quá kích hoạt. Nhưng năng lượng mặt trời Plexus chakra chakra chính ảnh hưởng đến các Luân xa khác.

Xem thêm: Xác Định Kích Thước Của Thốn Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thốn

Cảm xúc tiêu cực có thể biểu hiện thông qua các bệnh khác nhau trong số những người khác nhau. Các chakra cơ bản, Navel chakra và lá lách chakra cũng có thể bắt đầu trục trặc từ chứa chấp kéo dài tiêu cực trong vòng. Điều này có thể dịch thành viêm khớp nặng.

Nguyên nhân gây tăng huyết áp?

Tăng huyết áp là do trục trặc của thận hoặc các yếu tố khác. Cao huyết áp cần thiết từ điểm nhìn y tế, có thể được kiểm soát, nhưng không chữa khỏi. Theo pranic chữa bệnh, tăng huyết áp được gây ra bởi kích hoạt quá mức của Solar Plexus chakra, chakra Meng Mein để trở nên kích hoạt gây ra. Cao huyết áp cần thiết là chủ yếu là cảm xúc gốc. Pranic chữa bệnh thường xuyên có thể giúp bình thường hóa các bệnh nhân huyết áp.

Sự tha thứ và yêu thương nhân ái

Một số maladies và điều kiện sức khỏe thường xuyên có cảm xúc trong nguồn gốc. Họ là do tức giận và oán hận sâu xa. Mặc dù Pranic chữa bệnh có thể giúp làm giảm bớt các điều kiện, nó là cần thiết cho bệnh nhân để cho đi của tiêu cực như vậy. Đôi khi, thậm chí sau khi bệnh nhân phục hồi, đó là một khả năng tái phát nếu bệnh nhân giữ brooding về sự cố không may hoặc những người trong quá khứ. Bệnh nhân có để tha thứ. Nếu không có sự tha thứ, chữa bệnh sẽ được làm chậm và có thể tái phát một. Các hành động của sự tha thứ là điều trị và cần thiết cho sức khỏe tốt.

Đúng cảm xúc và suy nghĩ

Vệ sinh bên trong và bên ngoài là quan trọng. Nội tình cảm và tâm thần vệ sinh bao gồm các cảm xúc tích cực như hạnh phúc, nhân ái và niềm vui. Những cảm xúc tích cực có lợi cho một người tâm lý, etherically và thể chất.
Nó là quan trọng để tình dục chọn lọc. Tận hưởng công ty của hạnh phúc, những người lạc quan và tích cực. Thức ăn cũng cần được nấu chín và chuẩn bị bởi những người có năng lượng tốt và hạnh phúc bố trí như năng lượng xấu có thể được dễ dàng chuyển qua thực phẩm. Dành thời gian với một nhà lãnh đạo tinh thần cao cấp là tinh thần, tình cảm và tinh thần nâng cao tinh thần cho các học sinh.

Xem thêm: Tổ Chức Thương Mại Thế Giới ( Wto Là Gì ? Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (Wto) Là Gì

Equivalent châm cứu điểm

Phía trước đám rối năng lượng mặt trời trong y học Trung Quốc tương ứng để châm cứu điểm RN (CV) 12.Năng lượng mặt trời Plexus chakra lưng trong y học Trung Quốc tương ứng với các điểm châm cứu DU (GV) 7 và DU (GV) 6 tương ứng.

Đạo giáo Ấn Độ tương ứng của năng lượng mặt trời Plexus Chakra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *