Socialblade là gì, cố vấn seo web's youtube stats what is sb rank (socialblade rank)

      639

Dựa theo thống kê trường đoản cú Social Blade, kênh YouTube được Reviews tối đa tại đất nước hình chữ S lại không phải một celeb nlỗi không ít người dân hay nghĩ về.


YouTube càng ngày càng cho thấy sức hút lớn mạnh của bản thân trong thời đại 4.0 thời nay, ko chỉ đơn thuần là một kênh đoạn Clip thỏa mãn nhu cầu giải trí mà lại đã trở thành một mạng làng hội tương tác khổng lồ, đồng thời đóng sứ mệnh làm cho cần câu cơm thu nhập khủng cho rất nhiều người. Không nặng nề để kể ra nhiều gương mặt nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực tương quan như streamer, vlogger cũng gồm lượng tín đồ lên tới mặt hàng triệu người, không hề kém những nghệ sỹ thực thụ.

Rất nặng nề để có thể chọn ra được ai mới là người nổi bật về nội dung cũng như độ sáng sủa tạo, bởi mỗi kênh lại bao gồm những hướng đầu tư công sức cùng ý tưởng đặc trưng của riêng. Tuy nhiên, thật bất ngờ lúc Social Blade - website đáng tin tưởng chăm thống kê số liệu YouTube - mới đây đã chọn ra một gương mặt mang lại vị trí đứng đầu: Lâm Vlog.

Bạn đang xem: Socialblade là gì, cố vấn seo web's youtube stats what is sb rank (socialblade rank)Lâm Vlog là kênh được đánh giá cao nhất Việt Nam hiện tại.


Bảng thống kê trên là list Top 10 kênh được Social Blade đánh giá cao nhất dựa trên hạng mục "SB Rank", tức tiêu chuẩn chất lượng nội dung vị trang web này đặt ra. Từ trước tới ni, Social Blade luôn là một trong những nguồn thống kê đáng tin cậy nhất dành riêng cho người dùng nhiều mạng thôn hội bên trên thế giới. Các dữ liệu thu thập từ Social Blade rất phù hợp để mọi người thuộc tđắm đuối khảo thị trường, vạch ra kế hoạch vạc triển kênh cũng như tự lượng sức cạnh tranh ma với các đối thủ sẵn bao gồm.

Thực chất, kênh Lâm Vlog cũng ko mấy xa lạ với những ai thường xuim theo dõi cộng đồng những vlogger của Việt Nam. Hiện có tới hơn 2,8 triệu người subscribe kênh bên trên YouTube - một con số ko hề nhỏ, nếu ko muốn nói là mơ ước của nhiều người. Nội dung của Lâm Vlog được khai quật tương đối đa dạng, bao gồm cả trò chơi, du lịch, Review đồ công nghệ, ăn uống, thử thách hàng ngày...Lâm Vlog theo đuổi giải pháp làm nội dung tương đối đa dạng, không tuân theo một hướng đi cố định nhất cửa hàng như nhiều kênh vlog không giống.

Xem thêm: Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Soái Tỷ Là Gì, Tiêu Chuẩn Soái Muội Soái Tỷ Là Gì


Đối với Social Blade cùng công cụ chấm điểm các kênh, thời gian đầu họ chỉ đánh giá bán dựa bên trên 2 tiêu chí về lượng view với sub, mặc dù sau một thời gian cải tiến đã gồm nhiều thay đổi để xét duyệt cả nội dung Clip để rời hiện tượng thành tựu ảo. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chi tiết về biện pháp chấm điểm lại chưa từng được Social Blade công khai minh bạch trọn vẹn, đôi dịp khiến cho nhiều người thắc mắc về thứ hạng của một số trường hợp như Lâm Vlog.Một YouTuber thành công xuất sắc về mặt nội dung cần rất nhiều yếu tố để đánh giá một biện pháp chuẩn mực nhất.


Được biết, những mức điểm hạng A trên Social Blade là kết quả ko hề dễ dàng, phải thật sự nỗ lực mới bao gồm thể được xếp hạng. Trong Lúc đó, Lâm Vlog là kênh duy nhất tại Việt Nam được đánh giá mức A+ tối đa, cao hơn tất cả những mạng lưới YouTube cũng như nhiều người nổi tiếng không giống. Nội dung của Lâm Vlog khá sạch sẽ và vui vẻ, bao gồm tính sáng sủa tạo phong phú - tuy nhiên hình thức Clip chưa được trau chuốt nhiều, bởi vì thế việc giành Top 1 độc nhất trên bảng xếp hạng bao gồm vẻ chưa thực sự thuyết phục.

Nói đi cũng phải nói lại, một phần lỗi gồm thể đến từ chủ yếu cách chấm điểm của Social Blade. Cách đây không nhiều lâu, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự nghi ngại Khi kênh YouTube của Khá Bảnh được xếp hạng A-, khá vô lý khi vượt qua cả nhiều tên tuổi nổi tiếng làm nghệ thuật chân chủ yếu như Sơn Tùng M-TPhường, Chi Pu...Kênh của Khá Bảnh ngày trước được chấm điểm A-.


Đa số ý kiến thông thường đến rằng Social Blade chưa thực sự trả thiện hệ thống của mình, vẫn dễ bị "đánh lừa" bởi tốc độ tăng view, tăng sub cơ mà cho điểm cao bừa kho bãi (kênh của Khá Bảnh khi đó có tỷ lệ view/sub tăng vọt rất cao). Dù sao, Social Blade tuyệt bất kỳ một trang thống kê làm sao khác mặc dù uy tín đến đâu cũng chỉ bắt buộc là một nguồn tsi mê khảo, bởi thước đo đánh giá chất lượng nội dung vẫn nằm chủ quan tiền ở chủ yếu vào tay cộng đồng mạng bên trên toàn thế giới.

*