Đến Nhật Bản chắc chắn phải biết những điều kì lạ này !

Xoạc

*

Xoạc là môn thể thao được đặc biệt yêu thích ở Nhật Bản

Xoạc chân là một trong những tư thế vô cùng khó ngay cả với các vận động viên. Ở Nhật Bản thì già trẻ trai gái gì cũng thích bộ môn này, tuy nhiên ở Nhật người ta xoạc 1 cách kì lạ. Họ xoạc 2 chân rồi di chuyển lên xuống một cách nhanh nhất có thể.

Đang xem: Soapland là gì, soapland nghĩa là gì

Gối in hình gái

*

Dành cho các thánh FA

Cô đơn? đặt ngay một chiếc gối size lớn in hình gái mà mang theo. Hẹn hò ở Bar là quá lỗi thời rồi, bây giờ người ta mang gối bạn gái đi hẹn hò cơ.

Khách sạn tình yêu.

*

Nơi tâm sự của các cặp đôi

Những nơi trú ẩn dễ thương cho những cặp đôi chim chuột lần đầu xuất hiện vào những năm 50. Những khách sạn kiểu này tính tiền theo giờ và chủ yếu dành cho những cặp đôi không có chỗ để yêu nhau hoặc thích thay đổi không khí.

Bảo tàng phân

*

Một trong những bảo tàng thú vị nhất Nhật Bản

Đến đây bạn sẽ được học hỏi những điều thú vị về toilet nhà mình đấy. Nhớ mua một cái mũ phân bày bán tại đây làm quà nhé.

Kanamara Matsuri

*

Lễ hội Kanamara Matsuri

Truyền thuyết kể rằng, có một con quỷ sống trong âm đạo của một người phụ nữ. Nó khiến cho dương vật của những người chồng mới của cô không thể chui vô. Cuối cùng, cô tìm đến một người thợ rèn, người đã làm cho cô 1 cái dương vật bằng thép để đấm vỡ răng con quỷ, giúp cô có 1 cuộc sống bình thường.

Từ đó Lễ hội dương vật hay Kanamara Matsuri được tổ chức ở đền Kanayama. Để miêu tả lễ hội này thì ngắn gọn là : Dương vật ở khắp mọi nơi . Mọi người mặc những tranh phục sáng tượng trưng cho dương vật, đến đồ ăn vặt cũng có hình cơ quan quan trọng này.

Xem thêm: Hàng Hóa Là Gì? Các Thuộc Tính Là Gì ? Hai Thuộc Tính Của Hàng Hóa

Nyotaimori

*

Một trong những cách thưởng thức ẩm thực đặc biệt ở xứ sở Phù Tang

Nếu bạn là tín đồ sushi chắc chắn bạn sẽ muốn thử món này 1 lần. Đây là 1 dạng truyền thống khi ăn sushi và sashimi trên cơ thể đẹp đẽ của những cô gái. Cơ thể đàn ông hiếm khi được sử dụng cho Nyotaimori.

Đừng tưởng cứ bày sushi lên là thành Nyotaimori, những cô gái phải trải qua các buổi huấn luyện đặc biệt, học cách sắp xếp sushi trên cơ thể và cách hành xử suốt “nghi lễ” này đấy.

Hostess Clubs

*

Nơi chia sẻ những tâm tình

Nếu bạn cần 1 người ngồi đó lắng nghe, ôm bạn và thêm một vài ly sake, không vấn đề, ở Nhật đây là chuyện nhỏ. Có một địa điểm đặc biệt để phục vụ nhu cầu này của bạn. Một cô gái xinh đẹp sẽ giúp đỡ bạn đổi lấy là 1 khoản phí nho nhỏ. Không mờ ám gì nhé. Chỉ cười, ôm, chút đồ uống và đồ ăn thôi.

Soapland

*

Chà chà

Rất nhiều người muốn đến thử Soapland. Đây là nơi những người đàn ông được tắm rửa trong đống bọt xà phòng bởi một người phụ nữ xinh đẹp. Những cô gái được huấn luyện bài bản sẽ giúp bạn thư giãn, cọ rửa tấm lưng và thêm một chút massage nhẹ.

Fetish Club

*

Chuyện gì cũng có thể xảy ra ở Nhật.

Xem thêm: Vì Sao Chúng Ta Dùng " X Là Gì ? X Nghĩa Là Gì

Đây là nơi dành cho những người có sở thích khá đặc biệt, ví dụ những người có sở thích đặc biệt đối với bàn chân khi quan hệ tình dục và những sở thích khác. Người Nhật tin rằng, chẳng có gì sai khi họ có sở thích kì lạ trong chuyện tình dục cả. Vì vậy họ đến những câu lạc bộ như vậy để hoà chung không khí với những người có cùng sở thích với mình.

10. Toilet tại Nhật Bản

*

Một trong những thứ hay ho nhất ở Nhật chính là cái Toilet

Toilet là một trong những điều rất thú vị tại Nhật Bản. Nhu cầu sử dụng Toilet của người Nhật có vẻ phức tạp hơn người dân tại các quốc gia khác. Ví dụ: Toilet có chế độ rửa tự động tại Nhật sẽ xịt nước rửa sạch cho bạn sau khi đi vệ sinh . Đây là chuyện bình thường với người Nhật, nhưng với các du khách, chuyện này có thể gây giật mình. Và có thể nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Nhật với hàng loạt nút bấm trên toilet, bạn có thể sẽ khá bối rối khi lần đầu sử dụng bồn cầu tại Nhật Bản đấy. Hãy khám phá hết các chức năng của bồn cầu tại đây nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *