Sự kết hợp giữa bu lông, Ê cu là gì, nghĩa của từ Ê cu, tại sao bulong và Ê cu nên kết hợp với long Đen

      306

Bu lông, ty ren, tkhô cứng ren, tkhô nóng ren vuông, chén bát ren, tai chuồn, ê cu, long đen… là một trong những thành phầm đựng ren. Các thành phầm này không bóc tách rời đơn nhất nhưng mà thương kết phù hợp với nhau tạo cho một hệ ren có mục đích bảo vệ an ninh mang lại thành phầm cơ khí, cung cấp chuyển động xây cất phát hành và không ít nghành nghề không giống của cuộc sống.

Bạn đang xem: Sự kết hợp giữa bu lông, Ê cu là gì, nghĩa của từ Ê cu, tại sao bulong và Ê cu nên kết hợp với long Đen

*

Vậy sự phối hợp của bu long cùng ê cu với long đen bao gồm tính năng gì?

Khái niệm thành phầm bu lông

Bu lông là một trong Một trong những nhiều loại đồ tư hỗ trợ có mẫu thiết kế thanh hao trụ tròn nhân tiện ren toàn bu lông hoặc một đầu của bu lông. Sản phđộ ẩm kèm theo với bu lông thường là long Đen ( phẳng, vênh) với ê cu dung trong cơ khí, xây dựng…Các thành phầm này hoàn toàn có thể tháo đính thêm, gọi chỉnh thuận lợi Khi quan trọng.

Bu lông dùng để làm gắn thêm ráp, ghnghiền lối những chi tiết tkhô nóng một sản phần hoàn chỉnh.


*

Bu lông cấp cho bền phối kết hợp thuộc ê cu cùng long đen


Các nhiều loại bu lông

Tất cả những loại bu long đều được thiết bao gồm đoạn ren dung để kết hợp với long Đen với ecu. Nguyên ổn lí thao tác làm việc là tận dụng tối đa thông số ma ngay cạnh của những vòng ren để xiết chặt các chi tiết lại cùng nhau.

Tuy nhiên bu long được thiết kế thành những nhiều loại khác biệt để cân xứng cùng với thành phầm cơ khí hoặc dự án công trình xây đắp. Mỗi nhiều loại bu long lại được sản xuất cùng với size tự to cho tới nhỏ tuổi duy nhất ( tử M6-M30).

Xem thêm: Usb Dongle Là Gì - Có Bao Nhiêu Loại Và Chức Năng Ra Sao

Phân loại bu lông


*

Các chủng loại bu lông được thiết kế với sao cho cân xứng với từng lĩnh vực


Có tương đối nhiều cách để phân một số loại bu long như theo vật tư sản xuất, theo vật liệu phòng ăn mòn, theo cách thức sản xuất. công dụng thao tác làm việc, nghành nghề sử dụng…

Các một số loại bu long thường xuyên sử dụng như: bu long nnóng cổ hình vuông, bu long lục giác chìm, bu long đầu bằng.

Tại sao bu long phải kết hợp với long Đen cùng ê cu

Trong nghành cơ khí, sản phẩm công nghệ công nghiệp vận động hết hiệu suất sản xuất lên độ rung tác động ảnh hưởng lên toàn diện và tổng thể sản phẩm cơ khí. Bu long ốc vít là gần như cụ thể nhỏ nằm trong số thành phầm máy móc công nghiệp đó và chịu tác động của lực rung đó. lúc gắn thêm long đen, e cu đang bám chặt được với bu long, không xẩy ra văng ra ngoài Khi trang thiết bị vận động. Điều này bảo đảm an toàn sự an toàn cho đồ đạc và độ bền của sản phẩm cơ khí. Loại long Đen được áp dụng các trong cơ khí thường là long Black tự đắc một cách đáng ghét =====.

Sự phối kết hợp của bu lông và long đen


*

Sự phối hợp hoàn hảo nhất của bu lông cùng long đen


Ngoài ra, vào một vài ba nghành khác, những sản phẩm bị trờn ren bao gồm sự cung ứng của long Black vẫn xiết chặt hệ ren lại cùng nhau, đảm bảo bình an đến nhỏ tín đồ với sản phẩm.

Các nhiều loại long black ( long đền) thường xuyên sử dụng

Có 2 các loại long black được thực hiện với các hệ ren bao gồm : Long Black phẳng cùng long đen vênh vác. Nguim lĩ hoạt động của 2 các loại long black này nhìn toàn diện những giống nhau. Tuy nhiên long đen vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo được Thị Trường yêu chuộng hơn hết.

Hệ ren bu lông với long đen


*

Bu lông cường chiều cao 8.8 với long đen


*