Xin hỏi về phần mềm Đọc Đuôi srt là gì, phần mở rộng tệp srt file là gì

      240

Bài viết này phân tích và lý giải tệp SRT là gì, phương pháp sửa đổi hoặc chế tạo ra tệp của riêng rẽ bạn, chương trình như thế nào rất có thể phạt tệp với video clip và bí quyết thay đổi tệp thanh lịch format phụ đề khác.quý khách hàng đã xem: Srt tệp tin là gì

Tệp SRT là gì?

Một tệp tất cả phần mở rộng tệp .SRT là tệp Prúc đề SubRip. Các một số loại tệp này chứa thông tin prúc đề đoạn phim nhỏng thời gian bắt đầu và hoàn thành của văn uống phiên bản cùng con số prúc đề thường xuyên.

Bạn đang xem: Xin hỏi về phần mềm Đọc Đuôi srt là gì, phần mở rộng tệp srt file là gì

Điều đặc biệt buộc phải để ý là phiên bản thân các tệp SRT chỉ với những tệp văn bạn dạng được sử dụng cùng với dữ liệu đoạn Clip. Như vậy Tức là phiên bản thân tệp SRT ko cất bất kỳ tài liệu Clip hoặc âm thanh khô làm sao.


*

Cách mngơi nghỉ tệp SRT

Bất kỳ trình biên soạn thảo văn uống phiên bản nào cũng hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm mở tệp SRT vì chưng chúng chỉ cần tệp văn uống phiên bản thuần túy. Xem danh sách của họ về những chỉnh sửa viên vnạp năng lượng phiên bản miễn phí rất tốt cho một vài tùy lựa chọn, hoặc xem xét sử dụng một trình soạn thảo SRT chuyên sử dụng nhỏng Jubler hoặc Aegisub .

Tuy nhiên, nguyên nhân thông dụng tốt nhất nhưng mà ai đó ao ước mlàm việc tệp SRT là sử dụng nó cùng với trình phạt Clip để phụ đề đang phát cùng rất phyên.

Xem thêm: Vcore Là Gì Và Vcore Giúp Gì Trong Overclock, Hỏi Về Core Voltage Của Cpu Bị Cao

Ví dụ: khi chúng ta msinh sống phyên ổn trong VLC, chúng ta có thể áp dụng thực đơn Phụ đề > Thêm tệp phú đề nhằm mngơi nghỉ tệp SRT cùng nhằm nó phát cùng với video. Một thực đơn tương tự có thể được kiếm tìm thấy vào toàn bộ những trình phạt video không giống được kể ở trên.

Một số trình phân phát nhiều phương tiện hoàn toàn có thể cần thiết msống tệp SRT trừ khi video clip đã có msống. Để mlàm việc tệp SRT mà lại không có đoạn Clip, chỉ để thấy vnạp năng lượng phiên bản, hãy thực hiện một trong những trình chỉnh sửa văn bản được kể sống trên

Xem nội dung bài viết của công ty chúng tôi Cách biến hóa chương trình khoác định cho tiện ích không ngừng mở rộng tệp rõ ràng vào Windows nếu tệp SRT của doanh nghiệp đang mở vào một chương trình khác đối với bạn muốn mở. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vày đa số các trình phát Clip hỗ trợ tệp SRT rất có thể tất cả một menu đặc biệt quan trọng nhằm msinh sống nó, nhỏng cùng với VLC, bạn cũng có thể nên mlàm việc công tác trước rồi nhập tệp SRT thay bởi vì chỉ nhấp đúp vào tệp.

Cách đổi khác tệp SRT

Một số trình sửa đổi SRT cùng trình phạt đoạn Clip ở trên có thể biến đổi tệp SRT quý phái những định hình prúc đề không giống. Chẳng hạn, Jubler rất có thể lưu giữ tệp SRT sẽ mở vào tệp SSA, SUB, TXT, STL, XML hoặc DXFP, toàn bộ hồ hết là những các loại định dạng prúc đề khác biệt.

Tệp SRT chỉ với tệp vnạp năng lượng bản, chưa phải tệp đoạn phim hoặc âm thanh. Quý Khách tất yêu biến hóa SRT sang MP4 hoặc ngẫu nhiên định hình nhiều phương tiện nào không giống như vậy, bất kể độc giả gì ở nơi khác!

Cách chế tạo ra tệp SRT

Quý Khách rất có thể thi công tệp SRT của riêng biệt bản thân bằng bất kỳ trình biên soạn thảo văn bản như thế nào, miễn là các bạn giữ đúng định dạng và lưu lại tệp đó bằng phần mở rộng tệp .SRT. Tuy nhiên, một biện pháp thuận tiện rộng để xây cất tệp SRT của riêng rẽ các bạn là áp dụng công tác Jubler hoặc Aegisub được nói ở đầu trang này.

tin tức thêm về Định dạng SRT

Quý Khách có thể sở hữu xuống các tệp SRT từ khá nhiều website. Một ví dụ là Podnapisi mê.net , cho phép chúng ta thiết lập xuống phụ đề cho các công tác truyền ảnh cùng phlặng bằng phương pháp sử dụng