Tránh liên lạc gần với động vật nếu bạn có triệu chứng giống như cúm

Trong Wake County Trung tâm động vật là giám sát như thế nào COVID-19 có thể ảnh hưởng đến vật nuôi, sau những báo cáo đầu tiên của vật nuôi ở Mỹ đã thử nghiệm dương cho các coronavirus mới.

Đang xem: Sản phẩm Động vật là gì,??

“Đây là một virus tiểu thuyết. Cũng giống như các bác sĩ đang đua để nghiên cứu làm thế nào nó ảnh hưởng đến con người, bác sĩ thú y đang đánh dấu tác động của nó cho vật nuôi, “Dr. Jennifer Federico, giám đốc Wake County Trung tâm động vật. “Chúng tôi sẽ cần thêm thông tin để hiểu nếu, và làm thế nào, vật nuôi khác nhau và động vật bị ảnh hưởng.”

Lần thứ tư, Trung tâm kiểm soát bệnh công bố các trường hợp được xác nhận đầu tiên của hai con mèo vật nuôi thử nghiệm dương tính với virus gây ra COVID-19. Những con mèo sống trong các khu vực riêng biệt của bang New York.

Một trong những chủ sở hữu của mèo thử nghiệm tích cực choCOVID-19, và người kia bị nghi ngờ đã đi vào liên lạc với một nhẹngười bệnh hoặc không có triệu chứng. Mỗi con mèo có bệnh đường hô hấp nhẹ vàdự kiến sẽ thực hiện một hồi phục hoàn toàn.

Cho đến khi chúng tôi biết nhiều hơn, CDC khuyến cáo chủ sở hữu vật nuôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa sauđây:

Đừng để vật nuôi tương tác với người dân hoặc động vật khác bên ngoài gia đình.Giữ mèo trong nhà khi có thể để ngăn chặn chúng tương tác với các động vật hoặc con người khác.Đi bộ chó trên xích, duy trì ít nhất là 6 feet từ người khác và động vật.Tránh chó công viên hoặc những nơi công cộng, nơi một số lượng lớn của người dân và tụ tập.

Nếu bạn có các triệu chứng hoặc một trường hợp xác nhậnCOVID-19, hạn chế liên lạc với vật nuôi của bạn và động vật khác, giống như bạnxung quanh những người khác.

Khi có thể, có một thành viên khác của chăm sóc gia đình của bạn cho vật nuôi của bạn trong khi bạn đang bị bệnh.Tránh liên lạc với thú cưng của bạn, bao gồm cả Petting, snuggling, được hôn hoặc liếm, và chia sẻ thức ăn hoặc giường.Nếu bạn phải chăm sóc cho thú cưng của bạn hoặc được xung quanh động vật trong khi bạn đang bị bệnh, mặc một khuôn mặt bao gồm vải và rửa tay trước và sau khi bạn tương tác với họ.

Coronaviruses là một họ lớn của virus. Intrường hợp hiếm hoi, một chủng nhiễm trùng động vật có thể lây lan sang người. CDC khôngkhông biết nguồn chính xác của nó, nhưng gây gây ra các ổ dịch hiện naycủa COVID-19 bị nghi ngờ có nguồn gốc từ động vật và lây lan sang người.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Victim Là Gì ? (Từ Điển Anh

Tại thời gian này, không có bằng chứng cho thấy động vậtđóng vai trò quan trọng trong việc truyền bá coronavirus mới, theo CDC.Dựa trên các thông tin hạn chế có sẵn cho đến nay, nguy cơ của động vậtlây lan COVID-19 cho người dân được coi là thấp.

Tôi có nên lấy thử nghiệm thú cưng của tôi?Các thử nghiệm định kỳ của động vật trong nước cho COVID-19 không được khuyến cáo bởi CDC, bộ nông nghiệp Hoa Kỳ hoặc Hiệp hội y khoa thú y Mỹ.

Ở Bắc Carolina, quyết định về việcthử nghiệm nên bắt đầu cho vật nuôi nằm với bác sĩ thú y hàng đầu tại NC StateĐại học và sở y tế và dịch vụ nhân sự NC. Mỗi cơ quansẽ cần phải đồng ý rằng thử nghiệm động vật là cần thiết để bảo vệ sức khỏe củangười hoặc động vật dễ bị tổn thương.

Học tập mới nhất về vật nuôiBất cứ khi nào bạn tìm kiếm bất kỳ thông tin mới về COVID-19, bao gồm các bản Cập Nhật về cách bảo vệ vật nuôi của bạn, nó là quan trọng để làm theo các nguồn chính thức và đáng tin cậy.

Đối với tin tức COVID-19 tin tức liên quan đến động vật, Wake County Dịch vụ động vật khuyến cáo sau Worms & Germs blog, một trang web giáo dục phối hợp của vets từ Trung tâm thú y Ontario College cho y tế công cộng và zoonoses.

Họ đang gửi bài tin tức mới nhất, và đã biên soạn một trang với một số tài nguyên quan trọng của Covid-19.

Xem thêm: Những Tài Lẻ Là Gì :* – Khi Cư Dân Mạng Chia Sẻ Những Tài Lẻ

Duy trì Cập Nhật trong Wake County Wake County đã làm cho nó dễ dàng cho bạn để ở Cập nhật thông tin mới nhất về COVID-19.

Bạn có thể truy cập trang web covid-19của chúng tôi, trong đó có một tập hợp các câu hỏi thường gặp để giáo dục người dân bằng tiếng Anh và trong tiếng Tây Ban Nha, một danh sách các đóng cửa covid-19 liên quan và thay đổi dịch vụ, cũng như một địa chỉ email và số điện thoại mà người dân có thể sử dụng để yêuQuận này cũng chia sẻ thông tin quan trọng về tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *