Phong cách nội thất Indochine (Đông Dương): sự giao thoa bản sắc

Dù đã trải qua vài chục năm nhưng những công trình kiến trúc mà Pháp để lại vẫn rất kiên cố và vẻ đẹp của riêng mình. Trong đó phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp. Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu về phong cách kiến trúc Indochine ở bài viết bên dưới.

Đang xem: Bán Đảo Đông dương là gì, bán Đảo Đông dương gồm mấy nước

1. Thế nào là phong cách Indochine?

Nếu bạn từng thắc mắc phong cách Indochine là gì thì trong tiếng Pháp dùng để chỉ các nước thuộc bán đảo Đông Dương (hay còn gọi là bán đảo Trung-Ấn) bao gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia.

Xem thêm: ” Whole Number Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Nghĩa Của Từ Whole Number Trong Tiếng Việt

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, cụ thể là hai nền văn hóa lớn của nhân loại: Trung Quốc và Ấn Độ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Keep Something Under Review Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ nội thất đẹp kết hợp với sự tinh xảo trong thiết kế phong cách Indochine

Với những thông tin chi tiết về phong cách Indochine sẽ giúp bạn chọn lựa được phong cách thiết kế nội thất phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn bất kỳ thông tin nào về báo giá thiết kế nội thất văn phòng và các công trình khác thì hãy liên hệ với gocnhintangphat.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *