Nếu gặp được người đàn ông hội tụ càng nhiều trong số các yếu tố dưới đây thì anh ta sẽ có xu hướng trở thành một nửa lý tưởng nhất dành cho bạn.

Đang xem: Nghĩa của từ Đĩnh Đạc là gì, từ Đồng nghĩa là những gì cho Đĩnh Đạc

Người đàn ông lý tưởng là người quyết đoán trong mọi hành động thể hiện rõ sự mạnh mẽ trong tính cách của họ. Sự quyết đoán còn cho thấy anh ta luôn có lập trường riêng và tự tin vào quyết định của mình.
Yêu và lấy được một chàng trai như thế, bạn sẽ yên tâm vì có một chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần. Không chỉ biết chịu trách nhiệm trước hành động của mình mà anh ta còn có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn, quyết định giữa lúc bạn đang mông lung.
Người đàn ông có phong thái đĩnh đạc thể hiện qua dáng đi đường hoàng, cách nói chuyện tự tin, luôn biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gây ấn tượng trong các cuộc nói chuyện với đối tác…
Tố chất này bạn có thể cảm nhận qua 1 – 2 lần hẹn hò đầu. Các chuyên gia tâm lý cho biết diện mạo thể hiện khá nhiều về bản chất con người. Những người đàn ông có phong thái đĩnh đạc còn là người tiềm ẩn khí chất của những nhà lãnh đạo. Ăn mặc tươm tất
Khác với những gã trai luôn ăn mặc chải chuốt, bóng bẩy để đi tán gái, một anh chàng ăn mặc gọn gàng, tươm tất đến buổi hẹn với bạn gái chứng tỏ anh ta coi trọng cuộc hẹn và có ý định nghiêm túc với đối tác. Đồng thời, cách ăn mặc tươm tất cũng thể hiện thái độ lịch sự của người đàn ông khi bước ra ngoài xã hội.
Ai cũng thích yêu và lấy được một người chồng đẹp trai để nở mày nở mặt với thiên hạ. Song đó không phải là yếu tố thiết thực đáng để mọi cô gái phải lưu tâm. Điều quan trọng là người đàn ông bạn hẹn hò và có ý định kết hôn có một cơ thể khỏe mạnh để trở thành nơi nương tựa về mặt thể chất suốt cuộc đời bạn. Đó là một trong những tiêu chí khiến cánh mày râu trở thành người lý tưởng trong mắt chị em.
Lấy được người chồng khỏe mạnh, bạn có thể yên tâm anh ta đủ sức khỏe để chăm sóc vợ con và giúp đỡ mình trong mọi việc nặng nhọc nhất.
Một anh chàng dễ bị người khác hạ gục sẽ khó tránh khỏi thất bại trên đường đời, dù đó là thất bại trong tình yêu, trong công việc hay một lĩnh vực nào đó khác.
Có khi anh ta sẵn sàng chấp nhận thất bại chỉ để tránh phải đối mặt xung đột với người khác. Anh chàng đó sẽ chẳng thể làm nên trò trống gì cho bản thân. Do vậy, nếu gắn cuộc đời mình với một người đàn ông dễ bị người khác hạ gục, bạn sẽ khó đảm bảo cuộc sống của mình sẽ bình yên và sung túc.
Đừng sợ người khác nghĩ mình thực dụng trong tình yêu bởi chẳng ai có thể chỉ sống bằng tình yêu mà thiếu thốn về vật chất. Vậy nên, một trong những yếu tố thiết thực đáng để các cô gái cân nhắc ở đàn ông đó là công việc và mức thu nhập của anh ta.
Dĩ nhiên những anh chàng tiền đầy túi, nhà đẹp, xe sang sẽ dễ khiến phụ nữ lóa mắt và có thể đánh cắp trái tim bất cứ người con gái nào. Bạn cũng mơ ước lấy được một người chồng giàu sang như thế song hãy nhìn vào tương quan thực tế với mình. Nếu anh ta là người có công việc tốt, thu nhập ổn định, có chí tiến thủ thì chừng ấy cũng đủ để bạn bỏ 1 phiếu làm chồng mình rồi.
Lấy được người đàn ông tính cách hài hước được ví như liều thuốc bổ trợ tinh thần cho phụ nữ. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra chàng có phải người thích pha trò, hay nhìn mọi việc bằng óc hài hước không qua các cuộc trò chuyện với anh ta.
Sự hài hước không chỉ dễ gây thiện cảm với phụ nữ mà sâu xa hơn, những anh chàng ưa thích các sự vui tươi này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái, thư giãn suốt cả ngày. Ở bên họ, niềm vui sẽ được nhân lên, nỗi buồn được xoa dịu và bạn trở thành người sống lạc quan, tin yêu hơn vào cuộc sống.

*

Ảnh minh họa.

Xem thêm: Dân Tổ Lái Là Gì ? Ý Nghĩa Của Tổ Lái Khi Sử Dụng Trên Mạng Xã Hội

Một trong nhiều “mánh khóe” lợi hại khi muốn xác định bản chất đối tượng mình yêu đó là bạn hãy nhìn vào thái độ của người xung quanh đối với anh ta. Một người đàng hoàng, tử tế sẽ nhận được ít nhiều sự kính nể, tôn trọng của mọi người xung quanh bởi bất cứ ai cũng có mặt mạnh đáng để người khác học tập.
Khi bạn tận mắt chứng kiến người khác đối xử tôn trọng, lịch thiệp với chàng của mình, bạn có thể yên tâm rằng người đó có tố chất của một người yêu/người chồng tốt.
Người đàn ông tự tin luôn có sức hút đặc biệt với phái yếu. Sự tự tin chứng tỏ anh ta tin tưởng vào bản thân, vào khả năng của mình và muốn dùng năng lực đó để chứng tỏ vị trí của mình cũng như phấn đấu đạt đến ước mơ hằng theo đuổi.
Trái lại, một anh chàng thiếu tự tin thì kể cả khi có chút năng lực, anh ta cũng khó mà đạt tới thành công.
Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò tỏ ra là người hiền lành thì đó cũng là dấu hiệu tốt để bạn tiến tới bước xa hơn trong mối quan hệ. Song trên hết, bạn cần xem xét vẻ hiền lành đó thực chất có phản ánh chàng là người tốt bụng hay không?
Cụ thể, đó phải là người biết cảm thông với mọi người xung quanh, biết đặt mình vào vị trí của người khác, biết hiểu cho người khác… Có như thế, khi lấy làm chồng, anh ta mới có thể cảm thông và sẻ chia với bạn mọi vấn đề thường xuyên gặp phải trong cuộc sống.
Những gã “Đông Gioăng” thường là kẻ ăn nói trơn tru đến mức lời nào cũng khiến bạn tan chảy cả trái tim. Đó lại không phải là phẩm chất thiết thực ở một người đàn ông tốt.
Người đàn ông lý tưởng dành cho bạn là người biết cách trò chuyện, tâm sự cùng bạn. Anh ta phải là người lắng nghe tốt, thể hiện được sự đồng điệu tâm hồn với bạn qua các cuộc trò chuyện và khiến bạn muốn nói nhiều nhất, thật nhất.
Không đối xử thô lỗ, bất lịch sự với mọi người xung quanh, dù đó là một người ăn xin, người phục vụ bàn, người nghèo khó hay cấp dưới… Đó cũng là một trong những phẩm chất cần thiết ở một “x-men”.
Người đàn ông luôn biết tôn trọng người khác được cho là có xu hướng trở thành người cha, người chồng tốt bởi khi đã đối xử tốt với người khác, không có lý gì họ cư xử tệ bạc với những người thân yêu nhất. Và tôn trọng những người xung quanh chính là một trong những yếu tố để người đàn ông trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt bạn đời.
Khi bạn luôn được là chính mình, được sống những giây phút thoải mái nhất khi ở bên cạnh người đàn ông mình yêu thương thì đó chính xác là người bạn nên chọn làm người yêu, làm chồng.
Anh chàng bạn hẹn hò có thể hội tụ rất nhiều yếu tố của một người đàn ông hoàn hảo song anh ta lại không tương thích về tính cách, suy nghĩ, lối sống với bạn thì đó cũng không phải người dành cho bạn.

Xem thêm: Tự Truyện Là Gì – Nghĩa Của Từ Tự Truyện Trong Tiếng Việt

Các chuyên gia tâm lý cho rằng sự tương thích lứa đôi có ý nghĩa như một chất keo gắn kết. Vì vậy, nếu bạn kỳ vọng mối quan hệ của mình tiến xa hơn thì cần đặc biệt lưu ý sự tương thích giữa hai người.
8 tố chất ở phụ nữ khiến đàn ông “chết mê”

*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *