OSRAM> Sản phẩm đèn Led Osram với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm điện lớn với công nghệ sử dụng chip Led hiện đại.>> Ánh sáng phát ra từ các điot phát quang chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.>> Tuổi thọ cao lên đến 5000h đảm bảo độ bền cao giúp bạn có thể giảm bớt chi phí sửa chữa cũng như thay thế.>> Điều đặc biệt là đèn có khả năng chịu áp lực cao, bởi chúng đã được sản xuất từ các vật liệu bán dẫn có độ bền rất cao.Dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi: chiếu sáng, trang trí, dùng trong y học, quảng cáo, công nghiệp, nông nghiệp, đường phố,…Hãy liên hệ ngay với Đăng Dương để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm phù hợp.DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED OSRAM”>LED OSRAMLEDVANCE – OSRAMLAYRTON
Search
Start typing to see products you are looking for.

Đang xem: So sánh Đèn sodium là gì cấu tạo,sơ Đồ cách Đấu nối và giá bán năm 2018

close
Search
Start typing to see products you are looking for.
0 items / 0.000₫
Danh mục sản phẩm
OSRAM
LED OSRAM
LEDVANCE – OSRAM
LAYRTON
Giới Thiệu

Tin tức

Home » Tin tức »
Tin tức

Đèn cao áp sodium là gì? Ứng dụng của sản phẩm trong thực tế

10 Th7

Đường phố luôn cần được chiếu sáng để phục vụ người dân. Và trên thực tế, bóng đèn cao áp được lắp đặt phổ biến nhất chính là Sodium. Vậy đèn cao áp sodium là gì? Ứng dụng của sản phẩm trong thực tế ra sao? Cùng tìm hiểu nguyên do khiến thiết bị này được coi là giải pháp soi sáng đường xá tốt nhất nhé! 

Mục lục

3. Ứng dụng đèn cao áp khi sử dụng

1. Điều cần biết về bóng đèn Sodium 

Bóng đèn Sodium là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng trong các công trình chiếu sáng phố phường, nơi công cộng, nhà xưởng hay xí nghiệp. Ở những khu trung tâm thương mại rộng lớn, sân golf cũng thường lắp đặt loại bóng đèn cao áp Sodium này. Loại đèn này có công suất hoạt động lớn từ 100W – 150W – 200W – 400W – 1000W.

*

Đèn cao áp Sodium

Diện tích mỗi địa điểm chiếu sáng không giống nhau nên bạn cũng cần chọn những loại bóng đèn có công suất sao cho phù hợp. Thiết kế cấu tạo của sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tốt, tuổi thọ của đèn cũng bền bỉ lâu dài. 

2. Tại sao nên sử dụng đèn cao áp Sodium? 

Trên thị trường những loại bóng đèn điện cao áp kém chất lượng dần được thay thế bằng bóng đèn Sodium. Sử dụng sản phẩm về lâu dài sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như: 

Nhân công tháo sửa và lắp đặt.Tuổi thọ của sản phẩm kéo dài tầm 50.000 giờ hoạt động. Sản phẩm này được khách hàng đánh giá là độ bền bỉ cao. Chi phí ban đầu gia chủ bỏ ra lắp đặt rất hợp lý. Hầu như khi đưa vào sử dụng ít phải phụ thêm phí để bảo trì theo thời gian.Vỏ bóng đèn dày dặn, có thể chịu được các lực va đập tốt từ tác động bên ngoài.Thời gian khởi động ánh sáng đạt được nhanh chóng. 

*

Đèn cao áp Sodium SON

3. Ứng dụng đèn cao áp khi sử dụng

Chiếu sáng đường phố mọi nơi

Đèn Sodium được đưa vào đời sống hay chiếu sáng phố phường là một giải pháp hữu hiệu. Việc lắp đặt thiết bị ở nhiều nơi có lợi ích lớn đến mọi sinh hoạt của người dân. Quá trình lưu thông quan sát của xe cộ hay giữ an ninh trật tự đều được bảo đảm. 

Thiết bị này có điểm mạnh phát ra ánh sáng vàng rõ ràng. Sử dụng đèn Sodium là lựa chọn hợp lý trong chiếu sáng đường quốc lộ hay cao tốc vì không gây chói mắt. Từ đó các phương tiện xe cộ tham gia giao thông có thể giảm thiểu được những tai nạn nghiêm trọng. Tầm nhìn xa cũng rõ hơn so với loại ánh sáng trắng gây nhức mắt, gia tăng sự nguy hiểm khi đi đường.

Sodium chiếu sáng ngoài đường

Khu công nghiệp và các nhà máy

Nhiều khu công nghiệp có các nhà máy sản xuất diện tích thường rất rộng. Mỗi bộ phận khác nhau đều có nhu cầu lắp đặt. Bên cạnh đó, việc soi sáng không gian cả ngoài và trong khu làm việc điều rất là cần thiết.

Xem thêm: Tìm Hiểu Vải Thun Là Gì ? Phân Loại, Đặc Tính, Cách Bảo Quản Vải Thun

Ví dụ cụ thể như nhà máy sản xuất Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Bên ngoài công trường được xây lắp nhiều cột đèn chiếu sáng cao áp và thường dùng đèn Sodium. 

Lắp đặt tại các sân chơi bóng đá, bóng rổ, hồ bơi

Không gian diện tích cần chiếu sáng rộng như các khu chơi thể thao thế này. Khách hàng có thể cân nhắc việc chọn đèn cao áp có hiệu suất giao động từ 400W – 1000W. Như vậy, mới có thể đảm bảo được đủ độ sáng cho toàn bộ khu vui chơi lớn này. 

Ngoài ra, nếu như chỉ muốn tiết kiệm trước mắt mà quý khách định chọn đèn sợi đốt thông thường thì hoàn toàn sai lầm. Việc làm này sẽ gây ảnh hưởng lớn như chỗ soi sáng bị hạn hẹp và gây chói mắt. Tuổi thọ của thiết bị khi lắp đặt cũng không được dài và sẽ sớm phải thay thế mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

*

Sodium ứng dụng trong sân bóng

Chính vì những nguyên do trên mà Sodium được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Từ đó, đảm bảo nguồn điện được tiêu hao tiết kiệm, ánh sáng và độ bền bỉ cũng tốt hơn. 

Ứng dụng trong trụ sở, trường học hay bệnh viện

Trường học là mái nhà thứ hai nơi các em học sinh hay sinh viên nghiên cứu và học tập. Địa điểm này thường được các giảng viên, tiến sĩ gieo những hạt mầm chất lượng cho đất nước. Quá trình hoạt động tại đây được diễn ra xuyên suốt từ sáng tới tối . Chính vì vậy việc được chiếu sáng tại đây là cần thiết. Bên cạnh đó còn đảm bảo tốt an ninh trật tự cho trường học.

Bệnh viện là nơi điều trị và khám chữa bệnh. Ở đây cần được chiếu sáng hoạt động 24/24 vậy nên việc xây lắp bóng đèn cao áp là điều tất nhiên. Những bóng đèn cao áp có công suất lớn mới có thể đáp ứng và soi sáng cho toàn khu vực diện tích tại bệnh viện. Đồng thời có thể đảm bảo mọi sinh hoạt của bệnh nhân đều diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó tại bệnh viện có những trang thiết bị máy móc hiện đại cần sử dụng liên tục. Trường hợp khu vực khám chữa bệnh không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán không chính xác.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Write Down Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chiếu sáng đường phố bằng đèn cao áp Sodium mang đến nhiều lợi ích lâu dài khi dùng. Những không gian diện tích rộng lớn như đường xá phố phường, công viên, khu vui chơi là nơi thường được lắp đặt nhiều… Đồng thời do các tính năng của sản phẩm có mức ổn định trong thời gian hoạt động. Thiết bị có sức chịu đựng môi trường khắc nghiệt tốt nên đây chính là lựa chọn số một cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *