Chứng chỉ icdl là gì, học icdl mang lại những lợi Ích gì

      225

- ICDL (International Computer Driving License)có nghĩa là khả năng sử dụng máy tính đạt chuẩn Quốc tế. Do tổ chức ECDL (European Computer Driving License Foundation Limited) cấp cho các ứng viên đủ điều kiện, chứng từ ICDL được đồng ý khắp địa điểm trên cầm cố giới nhỏng là một chuẩn chỉnh mực về kỹ năng và kiến thức cùng kĩ năng tin học cho người áp dụng máy vi tính.

Bạn đang xem: Chứng chỉ icdl là gì, học icdl mang lại những lợi Ích gì

-Chứng chỉ ICDL được Bộ tin tức và Truyền thông thừa nhận công nhận ICDL cơ bạn dạng cân xứng với Chuẩn kĩ năng thực hiện công nghệ thông tin tại đất nước hình chữ S theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

- Hiện tại ICDL là chứng chỉ tin học tập phổ cập nhất nhân loại, được công nhận cùng đang áp dụng tại: 170 giang sơn, 41 ngữ điệu, 24.000 trung tâm khảo thí (ATC), và trên 15 triệu thí sinc tmê man dự. Đây là điều vô cùngđáng mừng đến những nhiều người đang theo học chứng chỉ này.

*

II. TÁC DỤNG CỦA CHỨNG CHỈ ICDL

1.Với cá nhân

- Có cơ hội cao hơn khi đi xin việc làm và cơ hội thăng tiến hơn: Còn gì tốt rộng khi người tiêu dùng sở hữu bộ chứng chỉ với tầm Quốc tế nó phản ánh năng lực và tài năng sử dụng máy tính của bạn? Nếu người mua hàng do dự rằng người tiêu dùng chưa biết gì về máy tính liệu khách hàng có theo học được chứng chỉ ICDL không? Thì câu trả lời là có vì khóa đào tạo chứng chỉ ICDL sẽ dạy người dùng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, khiến người mua hàng tự tin với tài năng sử dụng máy tính sau khóa học này.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tên Yuki Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Yuki Trong Tiếng Nhật Là Gì

- Chứng chỉ ICDL có thể cần sử dụng trong những khi đi xin bài toán các phòng ban tư nhân với công ty nước. Và đặc biệt quan trọng chứng chỉ này còn có quý hiếm vĩnh viễn.

2. Với đơn vị tuyển dụng

- ICDL giúp các nhà tuyển dụng thiết lập được chuẩn mực về kĩ năng sử dụng máy tính mang đến cả thành viên mới và cũ, đảm bảo tính thống nhất vào toàn cửa hàng. Việc thành thạo này sẽ khiến đến chất lượng công việc giỏi rộng, giảm thời gian làm việc và sức lực cho mọi thành viên.

III. CHƯƠNG TRÌNH CỦA ICDL

- Cmùi hương trình của ICDL gồm:

*

Ba Modun thuộc chương thơm trình đào tạo

+ Modun cơ bản: Gồm có:

*

Cơ phiên bản về CNTT và Truyền thông (Computer Essentials)Cơ bản mạng trực đường (Online Essentials)Xử lý văn uống bản cơ bản (Word Processing)Sử dụng bảng tính cơ phiên bản (Spreadsheets)Sử dụng trình chiếu cơ bản (Presentation)

+ Modun nâng cao:Gồm có:

*

Lập chiến lược dự án công trình (Project Planning)Biên tập Web (Web Editing)An toàn với Bảo mật công nghệ thông tin (IT Security)Xử lý vnạp năng lượng phiên bản cải thiện (Advanced Word Processing)Sử dụng bảng tính nâng cấp (Advanced Spreadsheets)Sử dụng trình chiếu nâng cao (Advanced Presentation)Thiết kế bối cảnh hai phía (2 chiều CAD), Biên bộ hình ảnh (Image Editing)Sử dụng hệ quản trị CSDL (Using Database)

+ Cmùi hương trìnhphổ thông

*

Việc phân chia ra các nhóm modun từ cơ bản đến cải thiện là để phục vụ với trình độ và nhu ước của mình, với những người chưa biết gì về máy tính thì chọn gói Modun cơ bản để tìm hiểu và tiếp xúc với máy tính trmong, sau thời điểm thành thạo thì có thể học các Moduncải thiện.

*