Associate director là một vị trí cấp cấp cao trong một công ty, doanh nghiệp. Và nghĩa của từ Associate director chính là phó giám đốc. 

Admin Officer là gì? Bật mí công việc của một Admin Officer General Manager là gì? Tổng quan công việc General Manager hiện nay

Bạn có biết trong một công ty, doanh nghiệp thì Associate director là gì? Với vị trí Associate director có điểm gì giống và khác và tố chất để trở thành một Associate director là những gì? Giữ vị trí nào trong Associate director để có mức lương hấp dẫn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Associate là chức vụ gì

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Associate director là gì? Tố chất để đạt được vị trí Associate director Mức lương cư bản của Associate director

Associate director là gì?

Nhắc đến Associate director không phải ai cũng hiểu được thuật ngữ này là gì. Đây là một vị trí cấp cao trong bộ máy lãnh đạo của một công ty, doanh nghiệp. Dịch theo đúng nghĩa tiếng việt thì Associate director là phó giám đốc thuộc bộ phận quản lý đảm bảo mọi hoạt động trong doanh nghiệp.

Đang xem: Chức danh associate là gì, vị trí dưới giám Đốc, trên nhiều người

*

Associate director là gì?

Khi nhắc đến Associate director bạn sẽ biết đến chức vụ Phó giám đốc giữ trách nhiệm quản lý mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp và dưới sự theo dõi của giám đốc về trách nhiệm và nhiệm vụ của bản thân. Không những vậy, bạn còn phải chủ động thực hiện công việc được giao phó và triển khai báo cáo công việc với Giám đốc và chịu trách nhiệm với cấp dưới và thiết lập nhiều quy định để quản lý đem lại hiệu quả.

Tố chất để đạt được vị trí Associate director

Để trở thành một Associate director bạn phải cần có những tố chất sau đây:

Xem thêm: Cơ Bản Về Vector Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Vector Là Gì

*

Tố chất để trở thành một Associate director

Mức lương cư bản của Associate director

Chắc chắn đây là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Với tầm quan trọng được ví như chức vụ “Dưới một người, trên nhiều người” và số lượng công việc thì Associate director sẽ có mức lương là bao nhiêu?.

Xem thêm: Vulgar Là Gì – Nghĩa Của Từ Vulgar

*

Mức lương thu nhập hấp dẫn của Associate director

Thông thường thì mức lương cơ bản của Associate director sẽ giao động từ 20 – 30 triệu/tháng. Với những ngành nghề hot và đem lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp thì bên cạnh đó mức lương cơ bản được thay đổi và còn nhiều những chi phí khác để xứng đáng với số lợi nhuận thu về. Nhưng mức lương bạn nhận lại ở vị trí này tất cả đều phụ thuộc vào chất lượng công việc bạn thực hiện và kết quả đem lại.

Qua những chia sẻ chi tiết thông tin về Associate director chắc chắn các bạn cũng hiểu rõ được Associate director là gì và những thông tin quan trọng về vị trí này. Nếu bạn muốn đạt được vị trí này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *