Chrome pdf viewer là gì

Adobe gần đây đã thêm 1 phần mở rộng trình coi sóc vào phần mềm Adobe Acrobat Reader DC. Adobe cố gắng tự động hóa thiết lập ứng dụng không ngừng mở rộng trong Google Chrome, tuy nhiên Chrome trải đời sự cho phép của khách hàng trước khi nhảy tiện ích không ngừng mở rộng.

Bạn đang xem: Chrome pdf viewer là gì

Hiện tại, phầm mềm mở rộng này chỉ được cung cấp trên Windows và chỉ giành cho Google Chrome. Adobe hoàn toàn có thể kích hoạt nó bên trên những trình xem xét và hệ quản lý khác trong tương lai.

Nó cung cấp những tài năng chúng ta ko bắt buộc, này đã là một phần của Chrome

Điều đầu tiên trước tiên: chúng ta không phải tiện ích không ngừng mở rộng này để xem tài liệu PDF vào Google Chrome. Google Chrome gồm trình đọc PDF tích hợp với plugin gọi Adobe Adobe Acrobat Reader bóc tách biệt với ứng dụng mở rộng. quý khách thậm chí còn không phải kích hoạt app không ngừng mở rộng để thực hiện Adobe Reader thông thường.

Nhấp vào Xóa Xóa ngoài Chrome, cùng bạn có thể tiếp tục coi tệp PDF với áp dụng Adobe Reader thông thường.

Phần không ngừng mở rộng trình phê chuẩn này cũng cung cấp một vài ba tính năng không giống - không có tuấn kiệt nào bạn cần. Biểu tượng tkhô giòn hiện tượng của nó cho biết thêm nó rất có thể biến đổi trang web bây giờ thành tệp Adobe PDF. Điều đó nghe có vẻ như thuận lợi, tuy nhiên bạn cũng có thể in thành PDF trong Chrome mà lại không cần ngẫu nhiên phần mềm bổ sung cập nhật như thế nào. Chỉ đề xuất nhấp vào nút ít thực đơn, lựa chọn Ấn bạn dạng In, nhấp vào nút ít Txuất xắc thay đổi Txuất xắc đổi bên dưới Đích cùng lựa chọn Tiết kiệm bên dưới dạng PDF. In tư liệu từ đây cùng Chrome vẫn lưu giữ dưới dạng tệp PDF. Windows 10 hiện nay cũng có thể có in PDF tích vừa lòng.

*

Nút tkhô cứng mức sử dụng của tiện ích không ngừng mở rộng cũng được cho phép các bạn nhanh lẹ chuyển từ bỏ xem tệp PDF sang trọng mngơi nghỉ bọn chúng trong Acrobat Reader DC bên trên máy gocnhintangphat.com tính nhằm bàn của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đây cũng là 1 thiên tài gồm sẵn trong Chrome nhưng mà ko đề nghị app mở rộng trình để ý. Trong lúc chứng kiến tận mắt tệp PDF trong trình phát âm PDF tích thích hợp của Chrome, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Tải xuống Tải xuống ở góc trên mặt nên của trang trình hiểu PDF để thiết lập xuống máy gocnhintangphat.com tính để bàn của người sử dụng với tiếp nối mlàm gocnhintangphat.comệc nó trong Adobe Reader DC.

Xem thêm: Phạm Vi Ba Đời Là Gì? Trực Hệ Là Gì ? Những Người Cùng Dòng Máu Về Trực Hệ Là Gì

*

Tiện ích mở rộng share dữ liệu áp dụng ẩn danh với Adobe

Tiện ích mở rộng Adobe Acrobat sẽ nhướn ngươi vị hầu hết quyền mà nó trải đời. Nó muốn nhằm phát âm và biến đổi tất cả tài liệu của doanh nghiệp bên trên các trang web cơ mà các bạn truy cập vào website, quản lý những phần cài đặt xuống của công ty, và giao tiếp cùng với các áp dụng gốc. Như vậy đích thực không thực sự phi lý - phầm mềm mở rộng trình xem xét thường buộc phải tương đối nhiều quyền để tích phù hợp với trình chú ý web của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Adobe cũng kích hoạt Cmùi hương trình cải tiến sản phẩm Adobe Adobe khi chúng ta thiết đặt ứng dụng không ngừng mở rộng. Theo khoác định, app mở rộng đã gửi biết tin áp dụng ẩn danh mang lại Adobe mang đến mục đích cải tiến thành phầm. Nếu bạn có nhu cầu tắt thiên tài này trong khi áp dụng ứng dụng không ngừng mở rộng, chúng ta cũng có thể bấm chuột phải vào biểu tượng tiện ích mở rộng của Adobe Adobe Reader bên trên thanh khô cơ chế của Chrome, nhấp vào Tùy lựa chọn Tùy chọn, bỏ chọn vỏ hộp cùng nhấp vào Lưu Lưu.

Adobe cung ứng thêm chi tiết về đông đảo gì được thu thập với công tác trông không tệ nhỏng âm tkhô nóng. Trang website của Adobe tulặng tía nó chỉ thu thập thông báo về một số loại trình để mắt tới của bạn, phiên phiên bản Adobe Reader với những kỹ năng bạn thực hiện trong chủ yếu app không ngừng mở rộng. Adobe tulặng tía bọn họ ko tích lũy đọc tin thực hiện về trình chăm chút website của chúng ta, do bạn cũng có thể nghi hoặc từ bỏ các quyền thoáng rộng mà ứng dụng từng trải.

*

Tóm lại: Có lẽ các bạn tránh gocnhintangphat.comệc cài đặt app mlàm gocnhintangphat.comệc rộng

Tiện ích không ngừng mở rộng này đang nhận ra sự chú ý xấu đi bởi Adobe đã cố gắng tự động thiết đặt nó trong Chrome thông qua bản cập nhật Adobe Reader DC tự động hóa. Những update này hay được sử dụng để cài đặt các bản cập nhật bảo mật. Cập nhật tự động có thể thêm những tính năng được cải thiện mang lại chủ yếu Adobe Reader DC, tuy nhiên hồ hết tín đồ ko ao ước hóng bọn chúng cài đặt các tiện ích không ngừng mở rộng của trình trông nom trong nền.

Nếu bạn nhìn vào nó, phần không ngừng mở rộng ko tệ nhỏng hình thức bề ngoài của nó. Nó cung cấp một trong những tài năng nhưng mà hầu như hồ hết người ko yêu cầu, nhưng nó ko chia sẻ các thông báo áp dụng ẩn danh trên mạng nhỏng chúng ta nghĩ. cũng có thể nói nó ko thực thụ là phần mềm con gián điệp, nhưng vì nó được một vài trang web gọi là.

Nhưng Shop chúng tôi vẫn ko khuyên chúng ta nên thực hiện tiện ích mở rộng trình chú tâm này. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện càng không nhiều app không ngừng mở rộng trình coi xét để bảo mật thông tin với thiết đặt tiện ích mở rộng trình cẩn thận tất cả quyền truy vấn Khủng vào khối hệ thống của người sử dụng với khả năng tiếp xúc với Adobe Reader - một chương trình có khá nhiều sự gocnhintangphat.comệc bảo mật thông tin trong vượt khứ - hình như không như một ý tưởng hoàn hảo.

Xem thêm: Định Nghĩa Từ Ghép Là Gì ? Từ Ghép Là Gì Từ Ghép Là Gì

Nếu chúng ta đang cài đặt phầm mềm mở rộng và không hề ước ao nó, hãy gỡ setup ứng dụng không ngừng mở rộng tự Chrome. Nhấp vào nút ít menu của Chrome, lựa chọn Công ráng khác> Tiện ích không ngừng mở rộng với nhấp vào thùng rác rưởi sinh sống bên đề xuất của Adobe Adobe Acrobat tựa nhằm xóa nó ngoài trình duyệt của doanh nghiệp.


Chuyên mục: Định Nghĩa