Bạn đang trong quá trình luyện tập rèn luyện cơ thể bằng các bài tập chống đẩy từ nhẹ nhàng cho đến nâng cao.

Đang xem: Chống Đẩy tiếng anh là gì, những Điều bạn cần biết về chống Đẩy

Chống đẩy tiếng Anh là gì?

Chống đẩy tiếng Anh là: push-up

Chính xác thì chống đẩy là gì?

Chống đẩy là một bài tập sức mạnh phức tạp cho phép cơ thể được nâng lên và hạ xuống bằng cánh tay khi ở tư thế gần như nằm ngang, hướng xuống sàn. Do đó một số nhóm cơ hoạt động cùng một lúc và hơn hai hoạt động chung diễn ra trong quá trình chuyển động. Với những bài tập phức tạp nhất , do đó chúng tôi tạo ra nền tảng sức mạnh cơ bắp cần thiết cho các hoạt động hàng ngày của mình – và chống đẩy cũng không ngoại lệ. Đó là lý do tại sao chống đẩy là một trong những bài tập toàn thân hiệu quả và dễ thực hiện nhất.

Chống đẩy là một bài tập toàn thân chức năng trong đó nhiều khớp và cơ tham gia vào chuyển động. Nó bắt chước chính xác các chuyển động và hành động mà chúng ta thực hiện hàng ngày.

Nếu bạn đã theo một kế hoạch đào tạo sức mạnh có cấu trúc, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn vẫn cần chương trình này. Rất đơn giản – bạn sẽ không chỉ cảm thấy sức mạnh phần trên của cơ thể được gia tăng đáng kể, sự ổn định của phần cốt lõi của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, có một sự gia tăng sức bền aerobic của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một liều lượng bổ sung sức mạnh và sự ổn định, cũng như khả năng tăng cường đặc biệt cho một số nhóm cơ nhất định, thì bài tập chống đẩy là phù hợp với bạn.

*

Thực hiện chống đẩy một cách chính xác

Một trong những lợi ích lớn nhất của chống đẩy và rèn luyện sức mạnh nói chung là ngăn ngừa chấn thương. Không có gì hỗ trợ cấu trúc xương hơn là cơ bắp khỏe mạnh và các mô liên kết xung quanh. Sức mạnh này chỉ được phát triển thông qua việc tập luyện thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống tim mạch được rèn luyện bởi số lần lặp lại từ trung bình đến cao. Cuối cùng, rèn luyện sức mạnh cải thiện mật độ xương, do đó làm giảm nguy cơ chấn thương.

Xem thêm: Sự Thật Về Tắm Trắng Là Gì ? Sự Thật Về Tắm Trắng Như Thế Nào

Có vô số cách để thực hiện chống đẩy. Từ dễ đến cực khó, mọi thứ đều được bao gồm. Với tư cách là người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chống đẩy cổ điển một cách chính xác.

– Quỳ trên sàn và đặt hai tay rộng hơn chiều rộng vai một chút. Các ngón tay của bạn đang hướng thẳng về phía trước.

– Đưa chân của bạn trở lại từng cái một. Bạn có thể đặt chúng cạnh nhau hoặc cách nhau rộng bằng hông. Hai bàn chân của bạn càng gần nhau, bạn càng có thể xây dựng và giữ sức căng ở phần cơ và mông của mình tốt hơn.

– Bây giờ đẩy phần thân trên của bạn về phía trước một chút. Tay của bạn phải cao ngang ngực. Cánh tay của bạn thẳng đứng.

Chắc chắn bạn chưa xem:

– Giữ toàn bộ cơ thể của bạn ở trạng thái căng thẳng (đặc biệt là phần cơ và cơ mông). Cơ thể bạn phải luôn tạo thành một đường thẳng trong khi thực hiện bài tập.

Xem thêm: Chỉ Số Giá Tiêu Dùng Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Xây Dựng Một Số Đánh Giá Về Phương Pháp Tính Và Công Bố

– Bây giờ từ từ uốn cong cánh tay của bạn. Khuỷu tay của bạn hướng về phía sau một góc nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *