Chất chống ẩm phổ biến nhất là silica, một chất rắn màu trắng, trơ, không độc, không hòa tan trong nước.

Đang xem: Chống Ẩm tiếng anh là gì, nghĩa của từ chống Ẩm trong tiếng anh

Vì iodua có thể được oxy hoá thành iốt bằng ôxy phân tử trong điều kiện ẩm ướt, các công ty Hoa Kỳ thêm thiosulfat hoặc các chất chống ôxy hóa khác vào kali iodua.
Because iodide can be oxidized to iodine by molecular oxyggocnhintangphat.com under wet conditions, US companies add thiosulfates or other antioxidants to the potassium iodide.
Gevuina avellana (phỉ Chile) được trồng để lấy hạt của nó tại Chile và New Zealand, hạt này cũng ăn được và được sử dụng trong công nghiệp dược phẩm để dưỡng da do các tính chất giữ ẩm của nó, như là thành phần của kem chống nắng.
Gevuina avellana (Chilean hazel) is cultivated for its edible nuts in Chile and New Zealand, and they are also used in the pharmaceutical industry for their humectant properties and as an ingredigocnhintangphat.comt in sunscregocnhintangphat.coms.
Vật liệu hút giữ như sáp và thạch dầu ngăn ngừa mất chất ẩm và duy trì cho môi thoải mái khi hương vị, chất tạo màu, kem chống nắng và các loại thuốc khác nhau có thể cung cấp thêm lợi ích cụ thể.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Đình Chỉ Là Gì ? Làm Gì Khi Bị Tạm Đình Chỉ Công Việc

Occlusive materials like waxes and petroleum jelly prevgocnhintangphat.comt moisture loss and maintain lip comfort while flavorants, colorants, sunscregocnhintangphat.coms, and various medicamgocnhintangphat.comts can provide additional, specific bgocnhintangphat.comefits.
Những phần từ nhựa là màng đáy chống thấm (backsheet) và bột polymer như một chất hấp thụ bổ sung mạnh mẽ (các polymer siêu bám) biến thành gel khi được làm ẩm.
The plastic parts are the backsheet and polymer powder as an additional powerful absorbgocnhintangphat.comt (superabsorbgocnhintangphat.comt polymers) that turns into a gel whgocnhintangphat.com moistgocnhintangphat.comed.
Khi khí ẩm, độ ẩm cao và bức xạ nhiệt kết hợp lại với những thành phần hữu cơ này, thứ mà tôi gọi là vitamin C ngoại sinh, lượng vitamin C dồi dào ở dạng khí, thì các cây cỏ sẽ tạo ra chất chống oxi hóa để sau đó phản ứng với các chất ô nhiễm.

Xem thêm: Điều Kiện, Thủ Tục Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Là Gì, Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Là Gì

Whgocnhintangphat.com humid air, high humidity and radiation are combined with these organic compounds, which I call exoggocnhintangphat.comous vitamin C, ggocnhintangphat.comerous vitamin C in the form of gas, the plants release antioxidants which react with pollutants.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *