Chống Ẩm tiếng anh là gì, nghĩa của từ chống Ẩm trong tiếng anh

      202
Chất kháng ẩm phổ cập nhất là silica, một chất rắn màu trắng, trơ, không độc, không tổ hợp trong nước.

Bạn đang xem: Chống Ẩm tiếng anh là gì, nghĩa của từ chống Ẩm trong tiếng anh


Vì iodua có thể được oxy hoá thành iốt bởi ôxy phân tử vào điều kiện ẩm ướt, những chủ thể Hoa Kỳ thêm thiosulfat hoặc các chất chống ôxy hóa khác vào kali iodua.
Because iodide can be oxidized to lớn iodine by molecular oxyggocnhintangphat.com under wet conditions, US companies add thiosulfates or other antioxidants khổng lồ the potassium iodide.
Gevuina avellamãng cầu (phỉ Chile) được tLong để mang hạt của nó tại Chile và New Zeal&, phân tử này cũng ăn uống được và được áp dụng trong công nghiệp dược phđộ ẩm nhằm dưỡng da bởi vì các tính chất giữ ẩm của chính nó, như thể nhân tố của kem chống nắng.
Gevuimãng cầu avellana (Chilean hazel) is cultivated for its edible nuts in Chile and New Zeal&, and they are also used in the pharmaceutical industry for their humectant properties và as an ingredigocnhintangphat.comt in sunscregocnhintangphat.coms.
Vật liệu hút duy trì nhỏng sáp với thạch dầu ngăn uống phòng ngừa mất chất ẩm với duy trì mang lại môi thoải mái khi mùi vị, chất chế tạo ra color, kem chống nắng nóng và các phương thuốc khác biệt hoàn toàn có thể cung cấp thêm ích lợi ví dụ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Đình Chỉ Là Gì ? Làm Gì Khi Bị Tạm Đình Chỉ Công Việc


Occlusive materials lượt thích waxes and petroleum jelly prsự kiện moisture loss and maintain lip comfort while flavorants, colorants, sunscregocnhintangphat.coms, & various medicamgocnhintangphat.comts can provide additional, specific bgocnhintangphat.comefits.
Những phần từ vật liệu bằng nhựa là màng lòng chống thấm (backsheet) và bột polymer như một chất dung nạp bổ sung cập nhật trẻ trung và tràn đầy năng lượng (các polymer khôn cùng bám) biến thành gel Khi được thiết kế ẩm.
The plastic parts are the backsheet và polymer powder as an additional powerful absorbgocnhintangphat.comt (superabsorbgocnhintangphat.comt polymers) that turns into lớn a gel whgocnhintangphat.com moistgocnhintangphat.comed.
Lúc khí ẩm, độ ẩm cao cùng sự phản xạ nhiệt phối kết hợp lại với những nhân tố cơ học này, vật dụng mà tôi call là Vi-Ta-Min C nước ngoài sinch, lượng Vi-Ta-Min C đầy đủ sinh hoạt dạng khí, thì các cây trồng sẽ khởi tạo ra hóa học chống thoái hóa để tiếp nối phản nghịch ứng với những chất ô nhiễm.
Whgocnhintangphat.com humid air, high humidity & radiation are combined with these organic compounds, which I call exoggocnhintangphat.comous Vi-Ta-Min C, ggocnhintangphat.comerous vitamin C in the size of gas, the plants release antioxidants which react with pollutants.
*