Samsung tích hợp chế Độ s bike là gì, mới nhất tính năng s chế Độ lái xe an toàn s bike có gì Đặc biệt

      245

Tính năng S bike là gì mà thu hút được sự chú ý của nhiều người? Nó có tác dụng như thế nào mang đến người điều khiển pmùi hương tiện giao thông? Đây là những ý hỏi của mọi người về ứng dụng mới của Samsung trong thời gian gần đây.Bạn đã xem: Chế độ s xe đạp là gì

Chế độ S bike là gì?

S bike là chế độ lái xe pháo an toàn, được tích hợp bên trên điện thoại Samsung Galaxy. Nó có chức năng sàng lọc cuộc đọc khẩn cấp lúc sẽ lái xe, giúp quý khách hàng ko bỏ mất các cuộc đọc quan lại trọng.

Bạn đang xem: Samsung tích hợp chế Độ s bike là gì, mới nhất tính năng s chế Độ lái xe an toàn s bike có gì Đặc biệt

Quý Khách sẽ xem: Chế độ s xe đạp là gì

Sử dụng ứng dụng S bike, điện thoại của khách hàng sẽ ko đổ chuông vào lúc lái xe cộ và chỉ mang lại phép nghe cuộc gọi lúc đã dừng xe pháo an toàn.

Chế độ S bike hoạt động như nào?

Lúc chế độ S bike trên điện thoại Samsung được kích hoạt thì điện thoại của quý khách sẽ:

– Không đổ chuông thông báo bất kì cuộc đọc hay tin nhắn đến, khi sẽ di chuyển bằng xe máy.

– Các cuộc hiểu đến sẽ được máy trả lời tự động và người hiểu sẽ được yêu thương cầu nhấn phím 1 nếu muốn gọi khẩn cấp cho người dùng, sau đó điện thoại sẽ đổ chuông nếu đó là cuộc đọc quan tiền trọng. Điều kiện để nghe cuộc phát âm là người mua phải dừng di chuyển và ở vị trí an toàn.

Xem thêm: Buffet Là Gì? Lưu Ý Để Ăn Buffet Là Gì ? Lưu Ý Để Ăn Buffet Đúng Cách

Ngoài ra, chế độ S bike còn có thể thông báo thời gian dự kiến bạn hoàn thành việc di chuyển tới những người có vào danh sách nhận tin nhắn của S xe đạp. Nó còn giúp người mua ghi lại số kilomet người dùng đi vào tuần, tháng. Giúp bạn tính được thời gian di chuyển, và chủ động rộng trong thời gian vào lộ trình lần sau.

Hướng dẫn cách bật chế độ S bike

Cách 1. Từ màn hình chính của điện thoại Samsung, quý khách vuốt từ trên xuống. Sau đó chọn “Chế độ S bike”.


*

Bật chế độ S xe đạp trên thanh thông báo
*

*

Chạm và giữ phím có đặc trưng hình xe cộ máy để tắt chế độ S bike

Chế độ S xe đạp là được coi là một rất tiện ích ko chỉ giúp người điều khiển xe và những người tđắm đuối gia giao thông vận tải an toàn hơn mà còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. lúc di chuyển việc giữ an toàn mang lại bản thân và mọi người là vô cùng cần thiết. Ngoài việc sở hữu phương thơm tiện giao thông vận tải cùng các ứng dụng lý tưởng thì việc làm sạch xe cộ bằng máy rửa xe chuyên sử dụng cũng góp phần làm giảm hỏng hóc máy móc của phương thơm tiện tránh những sự cố ko đáng có.Những áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ giúp bạn cũng có thể điều khiển xe dễ dãi, thuận lợi hơn, còn Việc lau chùi và vệ sinh xe sẽ giúp đỡ bạn góp phần tự tin khi xuống đường với rộng không còn nó bảo đảm loại xe của khách hàng để giúp các bạn bao hàm cung mặt đường thuận tiện hơn.

*