Bảo Mật

      3,726
Gocnhintangphat tích lũy thông tin của người dùng gửi cho cái đó tôi. Shop chúng tôi cũng thu thập thông tin trải qua những trang người dùng truy cập, thông tin được cung ứng thông qua việc khảo sát và đăng ký, API. Những thông tin này rất có thể chứa dữ liệu cá nhân của các bạn bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Gocnhintangphat.com khẳng định bảo vệ an toàn thông tin của bạn. Cửa hàng chúng tôi không được phép bật mí thông tin cá thể mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được bằng văn bản. Tuy nhiên, một vài thông tin thu thập từ các bạn và về các bạn được sẽ tiến hành sử dụng để cung ứng việc cung cấp dịch vụ của cửa hàng chúng tôi với bạn. đều thông tin chúng tôi thu thập ko được chia sẻ với bạn, cung cấp hoặc cho thuê, ngoại trừ một trong những trường thích hợp sau đây:

Gocnhintangphat.com gồm thể chia sẻ thông tin cá thể để điều tra hoặc ngăn chặn các chuyển động bất đúng theo pháp, nghi hoặc gian lận, các trường hợp liên quan cho các tai hại sự an ninh tính mạng của bất kỳ người nào theo yêu cầu của cách thức pháp.
gocnhintangphat.com hợp tác với những công ty khác đại diện shop chúng tôi ở một số trong những nhiệm vụ và có thể cần phải share thông tin của chúng ta với chúng ta để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thương mại cho bạn. Gocnhintangphat.com cũng đều có thể share thông tin của doanh nghiệp để cung ứng sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà chúng ta yêu cầu hoặc khi cửa hàng chúng tôi có được sự chất nhận được của bạn.
Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về bạn nếu công ty chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Vào trường thích hợp này, cửa hàng chúng tôi sẽ thông báo cho chính mình bằng e-mail hoặc bằng cách thông báo trông rất nổi bật trên trang web của công ty chúng tôi trước khi thông tin về bạn được chuyển nhượng bàn giao và trở thành đối tượng người sử dụng của một chế độ Bảo mật khác.
Bảng nắm tắt này được cung cấp cho bạn vì ích lợi của chúng ta và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui mắt đọc Điều khoản một cách trọn vẹn để cố kỉnh rõ. *